รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย ทุกวันนี้เกมเข้ามามีอิทธิพลกับหลาย ๆ คนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่เอง เพราะเกมส์ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยให้หลาย ๆ คนคลายเครียดกันในระหว่างวัน และปัจจุบันก็มีนักแคสเกมส์หลายต่อหลายคนที่ชื่นชอบในการแคสเกมส์ และอยากแชร์การเล่นเกมส์ให้ทุกคนได้ดู ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 10 เกมเมอร์ชื่อดังในประเทศไทย ที่เรียกได้ว่าแต่ละคนมีผู้ติดตามเยอะมากมายเลยทีเดียว จะเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ!!

1. zbing z.

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

เจ้าหญิงแห่งวงการแคสเตอร์ของเมืองไทยคงหนีไม่พ้นเธอคนนี้ zbing z. หรือ พี่แป้ง แห่ง zbing z. นั่นเอง แนวการแคสเกมส์ของพี่แป้งจะเป็นแนวน่ารัก สนุกสนาน ด้วยจุดเด่นเสียงพากย์ที่น่ารักมีความหลากหลายและบวกกับหน้าตาความน่ารักที่ชวนให้เพลินเพลิน แต่สิ่งที่ชวนติดตามก็คือผลงานของเธอต่างหากที่การันตีด้วยผู้ติดตามมากกว่า 12 ล้านคน! ถือเป็นช่องแคสเกมส์ยอดนิยม ที่มีผู้ติดตามอันดับ 1 เลยในตอนนี้

2. HEARTROCKER

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย

Heartrocker หรือ พี่เอก สุดยอดเกมเมอร์ ของแฟน ๆ หลาย ๆ คน ที่มีแฟนคลับรักและติดตามอย่างเหนียวแน่นมาเป็นเวลาหลายปี ถือเป็นเกมเมอร์คนแรกๆ ที่เข้าสู่วงการสตรีมเกมบน YouTube และสร้างช่องจนเติบโตกลายเป็นหนึ่งในช่องสตรีมเกมที่ดีที่สุดของไทย ด้วยการเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์ มีสไตล์ความฮา กวน ขำ ให้แฟนๆ ได้อมยิ้ม ไฮไลท์ของพี่เอกคือมักจะมีมุกแบบเฉพาะตัว มีการพากย์เนื้อเรื่องภาษาอังกฤษที่ทำให้คนดูเข้าใจตัวเกมมากขึ้นอีกด้วย

3. SkizzTV 

รวม 10 นักแคสเกมส์ชื่อดังในประเทศไทย SkizzTV

อีกหนึ่งช่องที่มียอดผู้ติดตามเหนียวแน่นไม่แพ้กันเลยคือ ช่อง SkizzTV  ถือเป็นสตรีมเมอร์ยุคแรก ๆ ของไทย ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการเกมเมอร์ คือผู้สร้างเสียงหัวเราะ เพราะพี่เจมส์แห่ง SkizzTV เป็นสตรีมเมอร์สายฮา กวน เกรียนโดยเฉพาะ เล่นเกมได้ทุกแนว พากย์เกมได้สนุก ใครชอบดูเกมหลาย ๆ แนว ทั้งเกมใหม่มาแรงไปจนถึงเกมเก่ายอดฮิตที่ยังเป็นที่นิยมก็ตามไปรับชมความฮากับพี่เจมส์ SkizzTV ได้เลยนะคะ

4. KRK Studio

KRK Studio

ช่อง KRK Studio เป็นอีกหนึ่งช่องที่ทำให้เด็ก ๆ และคนดูได้แรงบันดาลใจว่าเกมเมอร์ คือคนที่ทำได้ทุกอย่างขอแค่กล้าคิดและมีความคิดสร้างสรรค์ โดยเกมหลักของช่องนี้ก็คือ Minecraft สุดยอดเกมครีเอทีฟที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ในการเล่น โดยเราสามารถสร้างโลกของเราและออกแบบระบบการใช้ชีวิตในโลกที่เราสร้างได้แบบอิสระ ซึ่ง หนุ่มแชมป์ หรือ KRK ก็ใช้เกมนี้แหละมาเล่นให้พวกเราดูแถมยังสร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกๆ ผ่าน Minecraft ออกมาเรื่อย ๆ

5. Bay Riffer 

Bay Riffer

Bay Riffer มาพร้อมกับฝีมือการเล่นเกมส์ที่เก่งกาจ และลักษณะการพากย์ที่ใช้น้ำเสียงเข้มแข็ง ดุดัน ตามสไตล์ฮาร์ดคอร์ รวมไปจนถึงการแปลเรื่องที่รวดเร็วแม่นยำ ทำให้เข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปพร้อมกับภาพในเกมส์ เหมือนกับว่ากำลังดูหนังอยู่เลยทีเดียว ใครที่ตามหาช่อง ตามหานักแคสเกมส์ดี ๆ อยู่ Bay Riffer ถือเป็นอีกช่องที่ขอแนะนำกันเลยค่ะ

6. Maser Gamer

Maser Gamer

Maser Gamer หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ มาสเตอร์ เจ สาย Juke ช่องสตรีมเกมที่มาแรงที่สุดอีกช่องหนึ่งในไทย ด้วยสไตล์การเล่นของ เจ หรือที่แฟนๆ เรียกว่า จารย์เจ ด้วยความเก่งและการเล่นที่โหดจนน่าติดตาม เกมส่วนใหญ่ในช่องจะเป็นแนวเอาตัวรอดและ MOBA แต่ที่ทำให้แฟนๆ ติดตามมาตลอดหลายปีก็คือทัศนคติดี ๆ ในการใช้ชีวิตที่ทั้งเต็มที่ทั้งเรื่องเล่นเกมและเรื่องชีวิตส่วนตัว ใครอยากดูเกมโหดๆ มันส์ ๆ หรือแนว Survival เข้าไปกด Sub ไว้ได้เลย

7. UDiEX2 

UDiEX2

ยูดาย UDiEX2 ยูทูปเบอร์ และนักแคสเกมชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามช่องถึง 8.1 ล้านซับ เนื่องด้วยคาแร็คเตอร์เฉพาะตัว คำพูดสุดกวน ทำให้เป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟน ๆ ทั้งหลาย ๆ คน ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่ของช่อง UDiEX2 เป็นการแคสเกม Free Fire ใครที่เป็นสาวกเกมส์ Free Fire ต้องรู้จักเขาคนนี้แน่นอน ด้วยทักษะ และความสามารถล้วนที่ทำให้เขาเป็นที่ยอมรับในเหล่าสาวก Free Fire

8. CGGG 

CGGG

หากพูดถึงเกมส์ Free Fire ก็ต้องพูดถึงเขาคนนี้ด้วยเช่นกัน เพราะเป็นอีกคนที่ เหล่าแฟน ๆ เกม Free Fire ที่ต้องรู้จัก ช่อง CGGG เป็นหนึ่งในแคสเตอร์ตัวท็อปของวงการ เมื่อในปัจจุบันเขามีผู้ติดตามในแชนแนล YouTube สูงถึง 7,370,000 คน และที่สำคัญที่สุดคือ ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าตัวเอง เพราะทุกครั้งที่ปรากฎตัวผ่านโลกสังคมออนไลน์ เขาจะมาพร้อมกับผ้าลายกระโหลกที่คาดปิดปากไว้เสมอ ส่วนเกมส์ที่แคสแล้วทำให้เขาและช่อง CGGG ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้คือเกมส์ Free Fire (แต่ปัจจุบันเขาเปิดหน้าให้ในแฟน ๆ ได้เห็นกันแล้วนะคะ)

9. TeamGarryMovieThai 

TeamGarryMovieThai

เป็นแคสเตอร์ที่ไม่ค่อยเห็นเลยก็ว่าได้เพราะว่าเขาคนนี้พูดจาสุภาพ แทบไม่มีคำหยาบเลย พากย์ตัวละครได้ค่อนข้างดีและยังเป็นแคสเตอร์ที่มีทัศนคติที่ดีมาก พยายามชี้แนะให้คนดูหยิบเอาประโยชน์จากเกมส์มาใช้เช่น การใช้ภาษาอังกฤษ

10. PojzPlaza  

 PojzPlaza

อีกหนึ่งช่องมีประโยชน์แถมยังได้ความมันส์แบบจัดเต็มสำหรับสาวก Free Fire เพราะมีรีวิวตู้กาชาปอง ไอเทม และสกินใหม่ๆ ที่ต้องเติมเงิน เป็นตัวเลือกให้เราตัดสินใจก่อนซื้อ แถมยังเป็นช่องที่ตอบโจทย์ว่าเกมเมอร์ คืออะไร เพราะเขามีเกมอีกหลากหลายแนวให้เราตามไปรับชมด้วย โดยเฉพาะเกมแนว Shooting หรือแนวยิงๆ มันส์ ๆ ใครชอบเกมแนวบู๊แหลกต้องไม่พลาดตามไปกด Sub

เรียกได้ว่าแต่ละช่องจะมีผู้ติดตามเยอะแล้ว ไลฟ์สไตล์การแคสเกมส์ของแต่ละคนก็สนุก และน่าสนใจไม่น้อยกันเลย  สำหรับใครที่กำลังตามหานักแคสเกมส์ดัง ๆ หรือช่องน่าสนใจ ๆ  ไว้ดูกันในช่วงเวลาว่างๆ แนะนำช่องข้างต้นเลยนะคะ รับรองว่าทั้งสนุก มันส์ และได้ความรู้ดี ๆ เรื่องเกมส์กลับไป แน่นอน!!

5 สุดยอดเกมส์ฟรีบนมือถือ แนว Survival เกมส์แนวเอาชีวิตรอดเป็นเกมส์อีกรูปแบบหนึ่งที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ที่มีทั้งในเรี่องของความตื่นเต้น ลุ้นระทึก

บทความน่าสนใจ : 10 สุดยอดหนังแนวเอาชีวิตรอด ที่แฟน ๆ Survival ไม่ควรพลาด