ทำความรู้จัก 4 ซีรีส์ใหม่ปี 2021 จาก GMMTV

ทำความรู้จัก 4 ซีรีส์ใหม่ปี 2021 จาก GMMTV

ทำความรู้จัก 4 ซีรีส์ใหม่ปี 2021 จาก GMMTV

               สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ GMMTV ค่ายที่มีนักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยมากที่สุดในประเทศไทย เชื่อว่าจะต้องตั้งตารอดูซีรีส์ใหม่ปี 2021กันอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ไม่รอช้าค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมซีรีส์ส่วนหนึ่งมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักกันก่อน กับบทความ ทำความรู้จัก 4 ซีรีส์ใหม่ปี 2021 จาก GMMTV และต้องบอกก่อนว่าซีรีส์ใหม่ปี 2021 ของทาง GMMTV ยังมีอีกหลายเรื่องมาก ๆ โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับซีรีส์เรื่องอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

ปลาบนฟ้า

1.ปลาบนฟ้า

               โดยเรื่องแรกที่เราอยากจะมานำเสนอก็คือเรื่องปลาบนฟ้า ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายสุดฮิตของนักเขียนสาวอย่างคุณ jittiRain นักเขียนชื่อดังโดยก่อนหน้านี้ทาง GMMTV ก็ได้มีการนำนิยายของคุณ jittiRain ไปสร้างเป็นซีรีส์ที่เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก อย่าง ซีรีส์เรื่องคั่นกู และซีรีส์เรื่องทฤษฎีจีบเธอนั่นเอง เชื่อว่าเหล่าสาววายจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี และในเรื่องปลาบนฟ้าจะเป็นซีรีส์วายแนวแอบรักวัยมหาวิทยาลัย

ที่บอกเลยว่าใครที่เคยได้อ่านิยายจะรู้ว่าฮามาก ๆ เนื่องจากนายเองของเรื่องจะเป็นเด็กเนิร์ด แต่ไปแอบรับคนดังประจำมหาลัย ก็เลยเป็นที่มาของชื่อนิยายเรื่องนี้ “ ปลาบนฟ้า” โดยนายเอกนั้นคิดว่าพระเอกจะมาจีบคนที่ตนเองแอบชอบจึงเกลียดขี้หน้ามาก แต่ไป ๆ มา ๆ

เรื่องกลับกลายเป็นว่าตนเองนั้นถูกจีบ แนะนำ 7 อาหารเย็นเมนูยอดฮิต ที่กินแล้วดูไปด้วย ก็เพลินไปอีกแบบนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถรอติดตามกันได้ทาง GMMTV รับรองว่าสนุกกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือใครเป็นแฟนนิยายเรื่องนี้จะต้องไม่พลาดกันอย่างเด็ดขาด

แค่เพื่อนครับเพื่อน

2.แค่เพื่อนครับเพื่อน

               ต่อมาเรื่องแค่เพื่อนครับเพื่อน ซึ่งจากการที่ได้ดูตัวอย่างไป เพื่อน ๆ จะเห็นว่ามันน่าจะเป็นซีรีส์วาย แต่ก็ต้องบอกก่อนว่ายังไม่รับรองว่าจะวายมากน้อยแค่ไหน เพราะพระเอกในเรื่องคือนนน ซึ่งเรายังไม่เคยเห็นว่าเขาเคยมีผลงานแนวซีรีส์วาย แต่หากเป็นซีรีส์วายจริง ๆ บอกเลยว่าแฟนคลับสาววายของหนุ่มนนน จะต้องร้องกรี้ดกระจายกันอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีคนอยากจะเห็นเล่นแนววายมาก ๆ

และก็มีอีกหนึ่งพระเอกซึ่งก็คือหนุ่มโอมที่เพื่อน ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะสำหรับแนววาย ๆ นั้นหนุ่มคนนี้ถือว่าไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว โดยเนื่องเรื่องจะเป็น 2 ครอบครัวที่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่ลุ้นพ่อแม่ ซึ่งจะมีเรื่องกันมาตลอด และก็ลามมาถึงรุ่นลูกนั่นเอง ซึ่งที่สำคัญคือทั้ง 2 ครอบครัวบ้านอยู่ติดกัน บอกเลยว่าสายฮ่าไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เพราะดูจากตัวอย่างแล้วรับรองว่าฮ่ากันกรามค้างอย่างแน่นอน

F4 Thailand

3. F4 Thailand

               คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักซีรีส์เรื่อง F4 อย่างแน่นอน เพราะซีรีส์เรื่องนี้อย่างที่ทุกคนรู้จักว่ามันมีการสร้างมาหลากหลายเวอร์ชันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น จีน ใต้หวั่น เกาหลี ซึ่งบอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมจากแฟนกันอย่างมหาศาล และคราวนี้ก็ถึงตาประเทศไทย โดยทาง GMMTV ก็ได้จับเอา 2 พระเอกแม่เหล็กสุดมากแรงในยุคนี้อย่าง ไบร์ทและวินมาเล่นในเรื่องนี้ และมีเหล่านักแสดงหน้าใหม่อย่างคับคั่ง ซึ่งบอกเลยว่ามีกระแสตั้งแต่ปี 2020 สำหรับเรื่องนี้ โดยแฟนหลับหลาย ๆ คนก็ตั้งตารออยากจะดูว่าเวอร์ชันไทยนั้นเป็นอย่างไร เพราะเวอร์ชันอื่น ๆ จะเห็นได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวอร์ชันของใต้หวั่น และเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่แจ้งเกิดให้เหล่านักแสดงกันหลายต่อหลายคนเลยล่ะค่ะ

ใครคือ อองชองเต

4.ใครคือ อองชองเต

               อีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือ ซีรีส์เรื่องใครคือ อองชองเต โดยจากที่มีการดูตัวอย่างกันไป จะเห็นได้ว่าเหล่านักแสดงส่วนมากจะเป็นหน้าใหม่กันทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้แฟน ๆ นั้นอยากจะดูกันมาก ๆ และอยากจะรู้จักว่าพวกเขาเหล่านี้เป็นใคร โดยเนื้อเรื่องก็จะเป็นประมาณนายเองกลับมาจากเมืองนอก มาเรียนต่อมหาลัยที่ไทย

ซึ่งมีเพื่อน ๆ สนิทหนึ่งคน และในวันหนึ่งก็มีใครก็ไม่รู้ชื่อ อองชองเต เขามาในชีวิตของนายเอก จึงเกิดเป็นเรื่องราววุ่น ๆ เพราะนายเอกอยากจะรู้ว่าใครที่เป็น อองชองเต เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น รอติดตามกันได้เลย

               และทั้งหมดนี้ก็คือบทความ ทำความรู้จัก 4 ซีรีส์ใหม่ปี 2021 จาก GMMTV เรียกได้ว่าทางค่ายได้จัดกันมาแบบจุก ๆ กันเลยทีเดียว เพราะอย่างที่บอกว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะชื่นชอบแนวไหนรับรองว่าซีรีส์ใหม่ปี 2021 มีครบกันทุกแนวอย่างแน่นอน และที่สำหรับหากท่านดูหนังหรือซีรี่ส์มากจนเกินไปแล้วพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจจะทำให้เกิดสิวบนหน้าได้ ลองมาดู อาหารลดสิว กินอะไรให้สิวลด กินอย่างไรให้หน้าใส เทคนิคเล็กๆน้อยสำหรับการดูแลตัวเอง