5 น้ำหอมผู้หญิง ที่สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด

5 น้ำหอมผู้หญิง ที่สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด

เราเชื่อว่าหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ต้องพกติดตัวเสมอ มันจะต้องมีชื่อของน้ำหอมอยู่ในนั้นด้วยแน่นอน ก็แหม๋ มันจะมีใครบ้าง ที่ไม่อยากตัวหอม น่าดึงดูดคนเข้าใกล้ว่าไหมคะ แต่สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ อาจจะหนักใจ และใช้เวลาคิดนาน คือเราจะเลือกซื้อน้ำหอมแบบไหน ให้ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด เพราะน้ำหอมที่มีขายในปัจจุบัน มันก็มีหลายรูปแบบเหลือเกิน แต่ถ้าใครเป็นสายหวาน ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นละมุน ๆ ต้องตามมาทางนี้เลย เพราะบทความของเราวันนี้ มี 5 น้ำหอมผู้หญิง ที่สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด มาแนะนำให้ไปตำตามกัน ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า

5 น้ำหอมผู้หญิง ที่สายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด

  • Chloe Love Story

เริ่มกันที่น้ำหอมแบรนดัง ที่สาว ๆ ทั่วโลกต้องรู้จีกอย่าง Chloe กันก่อนเลยค่ะ ความจริงแล้ว Chloe เขาจะออกคอลเลคชั่นน้ำหอมรูปแบบใหม่ ๆ ออกมาทุกปี ซึ่งทุกครั้งที่มีการปล่อยตัวใหม่มา มันก็มักจะได้รับความนิยม และเป็นที่ต้องการของตลาดเสมอ แต่ถ้าจะเอาแบบที่

เป็นกลิ่นหอมตลอดกาล ต้องเป็น Chloe Love Story เท่านั้น โดยกลิ่นนี้จะบ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงสุด ๆ ตัวขวดก็ดีไซน์มาในลุคคลีน ๆ เหมือนหญิงสาวสไตล์เรียบร้อย เหมาะสำหรับฉีดไปทำงานได้ทุกวัน หรือจะฉีดไปเดตกับคนรู้ใจในยามเย็นก็เริดไม่เบา ราคาประมาณ 3,700 บาท เท่านั้นเองค่ะ

  • Chanel 1957

Chanel 1957 ถือเป็นไอเทมเด็ดของชาแนลเลยก็ว่าได้ และดูจากปีที่ผลิต สาว ๆ ก็น่าจะทราบแล้วว่ามันปั๊วปังมานานแค่ไหน ต้องบอกว่าน้ำหอมที่มาจากแบรนนี้ มักจะมีความเฉพาะ

ของตัวเองเสมอ ส่วนเหตุผลที่ทำให้เจ้า Chanel 1957 เป็นที่นิยมอย่างยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน เป็นเพราะกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์แนวหวานซ่อนเปรี้ยว ฉีดตอนกลางวันก็หอมแบบพอดี ๆ หรือถ้าฉีดช่วงกลางคืนจะทำให้ได้อารมณ์เหมือนเป็นสาวปารีเซียงเลยล่ะ ราคาประมาณ 4,500 บาท ตามมาตรฐานชาแนลเขาล่ะค่ะ

  • Dior Absolutely Blooming

ขายดีตลอดกาล และเป็นน้ำหอมที่ทำให้คนที่เดินผ่านสัมผัสถึงความหวานได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ ต้องยกให้ Dior Absolutely Blooming เลยค่ะ โดยน้ำหอมกร่อนนี้จองดีออร์เขาทำ

ออกมาอย่างคลาสสิก เป็นกลิ่นหอมหวานแบบเฉพาะตัว แต่ไม่ดูเรียบร้อยเกินไป ยังคงความแกร่งแบบสาวมั่นเอาไว้อยู่ หรือวันไหนที่ต้องใส่สูทสุดเนี้ยบก็ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ก่อนออกจากบ้านเพื่อความเท่แบบละมุนได้เลย ราคาประมาณ 3,000 บาท

  • Versace Yellow Diamond

มาต่อกันที่แบรนไฮเอนสุดฮอตอย่าง Versace กันบ้าง อย่างที่หลายคนทราบว่าแบรนนี้ ได้ทำน้ำหอมเด็ด ๆ ออกสู่ตลาดมากมาย ซึ่งมันก็จะให้กลิ่นสัมผัสของลุคที่ต่างกันออกไป แต่

Versace Yellow Diamond ถือเป็นน้ำหอมสุดโรแมนติก ที่เข้ากันได้ดีกับผู้หญิงที่มีบุคลิกร่าเริง เนื่องจากน้ำหอมขวดนี้ผสมผสานความหวานของดอกไม้และความสดใสของผลไม้ตระกูลส้มเอาไว้อย่างลงตัว ถ้าฉีดไปออกเดตหรือฉีดไปทำงาน น่าจะช่วยปรับลุคให้ดูน่าสนใจมากขึ้นเลยทีเดียว ราคาประมาณ 2,400 บาท เท่านั้นเองค่ะ

  • Marc Jacobs Daisy Love

หอมหวานแบบหนุ่ม ๆ เดินตามเป็นแถว ต้องยกให้ Marc Jacobs Daisy Love เลยค่ะ กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นสุดปัง ที่สาวสายหวานทุกคนต้องมี โดย Marc Jacobs Daisy Love จะให้

กลิ่นหอมแบบไม่มีความซับซ้อนใด ๆ เหมาะกับผู้หญิงลุคสดใสตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยเริ่มทำงาน ซึ่งอยากเพิ่มอารมณ์โรแมนติกให้ตัวเองดูบ้าง โดยน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นที่ติดทนมาก ๆ แถมยังฉีดได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยด้วย ราคาประมาณ 2,500 บาท

สาว ๆ คนไหนอยากได้น้ำหอมที่ให้ลุคหวาน ๆ ไม่ว่าเดินผ่านใครก็เป็นอันต้องมองตาม ให้รีบไปตำน้ำหอมทั้ง      5 แบบที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าซื้อมาฉีดแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนใครที่ไม่แน่ใจว่ากลิ่นไหนจะเข้ากับเรามากที่สุด ลองไปเทสฉีดตามชอร์ปดูก่อนก็ได้ค่ะ เพราะแต่ละขวดราคาก็เอาการอยู่เหมือนกัน ถ้าซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ อาจจะเสียดายได้นะคะ