ที่สุดของซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี ที่คอซีรีส์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เเนะนำซีรีส์เกาหลีเเนวเเฟนตาซี

ที่สุดของซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี ที่คอซีรีส์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อย่างที่หลายคนทราบ ว่าประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นประเทศที่ผลิตและส่งออกซีรีส์คุณภาพคับจอระดับโลก โดยซีรีส์ที่มาจากประเทศนี้ ต้องบอกว่ามีความหลากหลายมาก ๆ และไม่ว่าเขาจะหยิบเอาอะไรมาทำ ก็มักจะประสบความสำเร็จเสมอ ซึ่งซีรีส์หนึ่งรูปแบบ ที่น่าดูมาก ๆ และแฟน ๆ ไม่ควรพลาด คือ ซีรีส์แนวแฟนตาซี บทความของเราในวันนี้จึงมี ที่สุดของซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี ที่คอซีรีส์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง มาแนะนำ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

ที่สุดของซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี ที่คอซีรีส์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

  • W Two Worlds

ซีรี่ส์แนวแฟนตาซีเรื่องแรก ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะทำออกมาได้ครบรสเหลือเกิน ต้องยกให้ซีรี่ส์เรื่อง w two worlds  ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของคนใน 2 โลก แต่ 2 โลกในที่นี่ ไม่ใช่โลกอดีตหรือโลกปัจจุบัน แต่เป็นโลกการ์ตูน และโลกมนุษย์ โอฮยอนจู (ฮันฮโยจู) นางเอกของเรื่อง เป็นแพทย์โรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีใต้ เธอเป็นลูกสาวของ

นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ที่สร้างตัวละคร คังชอล (จงซอก) พระเอกของเรื่องขึ้นมา ฮันชอลในโลกการ์ตูน เป็นประธานบริษัทเจ้าของกิจการดังหลายอย่าง อดีตคังชอลเคยเป็นนักกีฬาแม่นปืน แต่สุดท้ายเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าครอบครัวตายหมด คังชอลต้องติดคุกนานหลายปี กว่าจะพิสูจน์ตัวเองได้ ว่าไม่ใช่คนผิด เขาพยายามตามหาคนที่ทำร้ายครอบครัว และใส่ร้าย

เขามาโดยตลอด กระทั่งเกิดเหตุการณ์ลอบฆ่าที่ดาดฟ้า ฮยอนจูได้หลุดเข้าไปในโลกการ์ตูนแบบไม่รู้ตัว เธอได้พบกับคังชอล และช่วยชีวิตเขาจากการถูกฆาตกรรมหลายครั้ง จนมันเกิดเป็นความระหว่างคน 2 โลกขึ้น เรื่องราวลุกลามไปเรื่อย  ๆ เมื่อตัวร้ายในโลกการ์ตูน หลุดออกมาในโลกปัจจุบันได้ ทั้ง 2 คน ต้องพยายามกำจัดตัวร้าย และจัดการกับ

ความรัก ที่ไม่รู้ว่าจุดจบจะเป็นอย่างไรไปพร้อม ๆ กัน ใครที่ชื่นชอบความรักสุดแฟนตาซี ต้องห้ามพลาดชมซีรี่ส์เรื่อง w two worlds เด็ดขาด w two worlds ได้รับคะแนนรีวิวจากแฟน ๆ ซีรี่ส์ 10 เต็ม 10 เรื่องซีจี เรื่องเนื้อเรื่อง และความสนุกมาเต็มแบบท่านลืมไม่ลงแน่นอน

  • Beauty Inside

Beauty Inside เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่ปนดราม่าเข้ามาด้วยเล็กน้อย เรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือ    ที่ถือเป็นนางเอกเบอร์ต้นของเก่าหลีอย่าง ซอฮยอนจิน มารับบทนักแสดงสาวชื่อดัง ฮันเซกเย ส่วนซอโดแจ พระเอกนักธุรกิจสุดฉลาดใน

เรื่อง รับบทโดย อีมินกิ Beauty Inside บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 2 คน ที่ต้อง

พบเจอเรื่อง     แปลก ๆ ในชีวิต หลังจากประสบอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฮันเซกเยดาราสาวชื่อดัง ต้องเปลี่ยนหน้าไปทุก 1 สัปดาห์            แต่บางครั้งก็อาจจะกินเวลาเป็นเดือน ๆ โดยไม่มีใครสามารถกำหนดหรือรู้ก่อนล่วงหน้า ร่างใหม่ที่เธอเปลี่ยนเป็นทั้งเด็ก      คนแก่ ผู้หญิง

ผู้ชายสลับกันไปเรื่อย ๆ ส่วนซอโดแจ พระเอกในเรื่อง มีปัญหาเกี่ยวกับการจดจำใบหน้าคน เขาจำหน้าใครไม่ได้เลย แม้แต่คนในครอบครัว แต่โดแจกลับจำบุคลิกท่าทางของฮันเซกเยได้อย่างพิศวง เรื่องราวความรักปนฮาของทั้ง       2 คนเริ่มขึ้นด้วยธุรกิจ

จนเขาพบว่าต้นเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนั้น มันเกิดขึ้นเพราะจากการที่ฝ่ายชายเข้าไปช่วยฝ่ายหญิง    ฮันเซกเย และซอโดแจ จะหาทางออกให้กับเรื่องราวสุดแฟนตาซีครั้งนี้ได้อย่าง ท่านสามารถร่วมลุ้นกับพวกเขาได้ใน Beauty Inside รับรองว่าสนุกแบบ 10 เต็ม 10 แน่นอน

เดี๋ยวนี้เรามีแอพพลิเคชั่นมากมาย ที่ช่วยให้เราเข้าถึงความบันเทิงรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างง่าย อย่างแอพพลิเคชั่นเอนเตอร์เทรนเม้นครบรส ที่สามารถดูได้พร้อมประเทศต้นท่างในปัจจุบัน ก็คือ Netflix และ VIU นี่เป็นแอพพลิเคชั่น ที่จะพาท่านไปพบกับความสนุกของซีรีส์ทุกรูปแบบ ได้อย่างรวเร็ว และถูกลิขสิทธิ์ ช่วงวันหยุดยาวนี้ หากท่านไม่แพลนจะเดินทางออกจากบ้าน แต่ยังอยากหาความสนุกทำกันในครอบครัว ลองเลือกซีรีส์แนวแฟนตาซีไปดูได้เลย รับรองว่าเพลินจนหยุดดูไม่ได้แน่นอน